Thi pháp thơ Đường trong chương trình Ngữ văn trung học phổ thông - Võ, Hoàng Ngọc Oanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày những vấn đề chung; thi pháp thơ Đường qua các tác phẩm ở nhà trường phổ thông. Đề cập ứng dụng thi pháp học vào giảng dạy thơ Đường ở trường phổ thông.