Nguồn gốc và ngữ nghĩa của tiếng lóng trong tiểu thuyết Bỉ vỏ của nhà văn Nguyên Hồng - Trần, Thị Ánh Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày vài nét về tác giả, tác phẩm và tiếng lóng; Nguồn gốc của tiếng lóng trong tiểu thuyết Bỉ vỏ. Đề cập đến ngữ nghĩa của tiếng lóng trong tiểu thuyết Bỉ vỏ