Thế giới nhân vật trong truyện ngắn Việt Nam hiện đại và nước ngoài trong chương trình THPT - Phạm, Thị Bích Thuỷ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài; Thế giới nhân vật trong truyện ngắn Việt Nam hiện đại ở chương trình THPT. Đề cập đến thế giới nhân vật trong truyện ngắn nước ngoài ở chương trình THPT