Giáo trình Pháp luật về tài nguyên - Nguyễn, Hoàng Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan về tài nguyên và pháp luật về tài nguyên. Đề cập đến pháp luật về tài nguyên rừng, khoáng sản, đất, nước, nguồn lợi thủy sản, biển và hải đảo, di sản văn hóa. Trình bày thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp về tài nguyên.