Nghệ thuật tiểu thuyết Giết con chim nhại của Harper Lee - Nguyễn, Thị Hồng Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cấu trúc trần thuật trong tiểu thuyết Giết con chim nhại của Harper Lee; Hệ thống và phương thức xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Giết con chim nhại của Harper Lee. Đề cập cấu trúc không gian và thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Giết con chim nhại của Harper Lee.