Đứa trẻ mồ côi của Móricz Zsigmond dưới góc nhìn thi pháp học - Nguyễn, Thị Dung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày quan điểm nghệ thuật về con người trong “Đứa trẻ mồ côi” của Móricz Zsigmond. Đề cập đến không gian thời gian nghệ thuật trong “Đứa trẻ mồ côi” của Móricz Zsigmond; Cốt truyện, kết cấu, ngôn ngữ và giọng điệu trong “Đứa trẻ mồ côi” của Móricz Zsigmond.