Hành trình tiếp nhận truyện ngắn Thạch Lam - Hoàng, Thị Hồng Hoa (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu lịch sử tiếp nhận truyện ngắn Thạch Lam trước 1945 và sau 1945. Đề cập một số phương pháp tiếp nhận truyện ngắn Thạch Lam.