Liêu Trai chí dị - Hà, Thị Hồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày những vấn đề chung: Bồ Tùng Linh - hành trình sáng tạo; Liêu Trai chí dị - một tác phẩm “thiên cổ kỳ thư”; Văn xuôi Trung Quốc với đề tài tình yêu và hôn nhân. Đề cập đến tình yêu và hôn nhân trong Liêu Trai chí dị; Nghệ thuật thể hiện đề tài tình yêu và hôn nhân.