Trào lưu tư tưởng dân chủ tư sản ở Việt Nam đầu thế kỷ XX - Trần, Thị Nga (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày quá trình hình thành khuynh hướng dân chủ tư sản ở Việt Nam đầu thế kỷ XX; Trào lưu tư tưởng dân chủ tư sản ở Việt Nam đầu thế kỷ XX. Đề cập đếnặc điểm và vị trí, vai trò của trào lưu tư tưởng dân chủ tư sản ở Việt Nam đầu thế kỷ XX.