Đóng góp của Nguyễn Phạm Tuân trong phong trào Cần vương cuối thế kỷ XIX - Trần, Thị Lan (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày bối cảnh Lịch Sử Việt Nam (1858 – 1884) và sự bùng nổ của phong trào Cần Vương. Đề cập đến nguyễn Phạm Tuân và những đóng góp của ông trong phong trào Cần Vương cuối thế kỷ XIX.