Nghiên cứu và bảo tồn loại hình nghệ thuật Ca trù ở làng Kinh Châu, Xã Châu Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình - Phan, Thi Thanh Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày tổng quan về nghệ thuật Ca trù. Đề cập đến thực trạng hoạt động của loại hình Ca trù ở làng Kinh Châu, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.