Một số phương pháp và kỹ thuật giải phương trình bậc cao cho học sinh THCS - Tưởng, Thị Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày một số kiến thức cơ sở. Đề cập một số phương pháp và kỹ thuật giải phương trình bậc cao.