Sử dụng ngôn ngữ lập trình Wolfram Mathematica xấp xỉ hàm số bằng đa thức nội suy - Hoàng, Thị Hoa (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày đa thức nội suy lagrange; đa thức nội suy NEWTON. Đề cập đến ứng dụng của Mathematica để giải bài toán nội suy; Lập trình Mathematica trong giải bài toán nội suy.