Thực trạng giáo dục hành vi giao tiếp có văn hóa cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi thông qua chế độ sinh hoạt hàng ngày ở Trường mầm non Quảng Xuân, Quảng Trạch, Quảng Bình - Nguyễn, Thị Hậu (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về giáo dục hành vi giao tiếp có văn hóa cho trẻ; Thực trạng giáo dục hành vi giao tiếp có văn hóa cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua chế độ sinh hoạt hàng ngày Trường mầm non Quảng Xuân, Quảng Trạch, Quảng Bình. Đề cập một số biện pháp nâng cao hiệu quả quá trình giáo dục hành vi giao tiếp có văn hóa cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua chế độ sinh hoạt hàng ngày Trường mầm non Quảng Xuân, Quảng Trạch, Quảng Bình.