Vận dụng phương pháp Montessori vào quá trình phát triển giác quan cho trẻ 3 - 4 tuổi ở Trường mầm non - Mai, Thị Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày những lý luận cơ bản về phương pháp Montessori và quá trình phát triển giác quan của trẻ 3 - 4 tuổi; Cơ sở thực tiễn của việc vận dụng phương pháp Montessori nhằm phát triển giác quan cho trẻ 3 - 4 tuổi ở Trường Mầm non. Đề cập đến quy trình tổ chức phương pháp Montessori và bước đầu thử nghiệm sư phạm.