Một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc hướng dẫn trẻ 5 – 6 tuổi làm quen với chữ cái - Đinh, Thị Phượng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình abyf cơ sở lý luận và thực tiễn về việc hướng dẫn trẻ 5 – 6 tuổi làm quen với chữ cái; Một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc hướng dẫn trẻ 5 – 6 tuổi làm quen với chữ cái. Đề cập đên thực nghiệm sư phạm.