Thế giới nhân vật trong các tác phẩm truyện ở chương trình Mầm non - Lê, Thị Hoài Thu (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về nhân vật và nhân vật trong các tác phẩm truyện ở chương trình Mầm non; Nhân vật là các sự vật, hiện tượng trong các tác phẩm truyện ở chương trình Mầm non. Đề cập đến nhân vật là con người trong các tác phẩm truyện ở chương trình Mầm non.