Thiết kế một số thí nghiệm đơn giản nhằm phát triển tính tích cực nhận thức cho trẻ 5 - 6 tuổi qua hoạt động khám phá khoa học về môi trường xung quanh - Đỗ, Ngọc Trinh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày thiết kế một số thí nghiệm đơn giản nhằm phát triển TTCNT cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi qua hoạt động khám phá khoa học về môi trường xung quanh; Thử nghiệm sư phạm.