Đặc điểm truyện đồng thoại viết cho trẻ em của Tô Hoài - Đinh, Thị Thảo Ly (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu chung về nhà văn Tô Hoài và truyện đồng thoại. Đề cập đến đề tài, nhân vật trong truyện đồng thoại viết cho trẻ em của Tô Hoài; Một số đặc điểm nghệ thuật trong truyện đồng thoại viết cho trẻ em của Tô Hoài.