Nâng cao tính sáng tạo trong hoạt động tạo hình bằng việc sử dụng một số chất liệu từ thiên nhiên đối với trẻ mẫu giáo lớn tại trường mầm non Nghĩa Ninh - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình - Đinh, Thị Thanh Hiếu (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày thực trạng sáng tạo của trẻ mẫu giáo lớn qua hoạt động tạo hình bằng việc sử dụng một số chất liệu từ thiên nhiên ở Trường mầm non Nghĩa Ninh. Đề cập đến nâng cao tính sáng tạo trong hoạt động tạo hình thông qua một số chât liệu từ thiên nhiên đối với trẻ mẫu giáo lớn tại Trường mầm non Nghĩa Ninh- TP.Đồng Hới.