Giáo trình quy hoạch và quản lý tài nguyên nước - Võ, Thị Nho (2017)
Đề cập đến tài nguyên nước và vấn đề sử dụng tài nguyên nước; Quy hoạch và quản lý nguồn nước. Trình bày quy hoạch hệ thống hồ chứa; Quy hoạch tài nguyên nước lưu vực sông; Phân tích kinh tế trong quy hoạch và quản lý tài nguyên nước.