Giáo trình tài nguyên và môi trường nông thôn - Võ, Thị Nho (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày hiện trạng môi trường nông thôn ở Việt Nam; Chất thải rắn ở khu vực nông thôn. Đề cập đến các giải pháp bảo vệ môi trường nông thôn; Nông nghiệp sinh thái.