Giáo trình quan trắc môi trường - Võ, Thị Nho (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan về quan trắc môi trường; Quan trắc môi trường ở Việt Nam. Đề cập đến quan trắc môi trường không khí; Quan trắc môi trường nước; Quan trắc môi trường đất.