Giáo trình quản lý chất thải rắn - Võ, Thị Nho (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về chất thải rắn; Hoạt động lưu trữ và thu gom chất thải rắn; Hoạt động tái chế và tái sử dụng chất thải rắn. Đề cập đến xử lý chất thải rắn bằng phương pháp cơ học và phương pháp nhiệt; Phương pháp chôn lấp chất thải rắn; Kết hợp xử lý và tái chế - tái sử dụng CTR; Quản lý chất thải rắn nguy hại.