Giáo trình kinh tế môi trường - Võ, Thị Nho (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan về kinh tế tài nguyên; Kinh tế học chất lượng môi trường; Kinh tế ô nhiễm. Đề cập đến các công cụ kinh tế; Kinh tế tài nguyên có thể tái tạo; Kinh tế tài nguyên không thể tái tạo.