Giáo trình kỹ thuật bảo quản và chế biến sản phẩm thuỷ sản
Đề cập đến thành phần hoá học và tính chất của động vật thuỷ sản; Các biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết. Trình bày kỹ thuật lạnh thuỷ sản; Các biện pháp bảo quản sản phẩm thuỷ sản; Các sản phẩm chế biến từ động vật thuỷ sản....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần, Thị Yên |
---|---|
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2017
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/jspui/handle/DHQB_123456789/2089 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Kỷ thuật bảo quản và chế biến phẩm thủy sản bài giảng
Tác giả:: Trần Thị Yên
Năm xuất bản: (2008) -
Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch
Tác giả:: Trần Minh Tâm
Năm xuất bản: (2006) -
Bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch
Tác giả:: Viện Cisdoma - Trung tâm nghiên cứu xuất bản sách và tạp chí
Năm xuất bản: (2005) -
Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá
Tác giả:: Trần Văn Chương
Năm xuất bản: (2001)