Giáo trình kỹ thuật bảo quản và chế biến sản phẩm thuỷ sản - Trần, Thị Yên (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập đến thành phần hoá học và tính chất của động vật thuỷ sản; Các biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết. Trình bày kỹ thuật lạnh thuỷ sản; Các biện pháp bảo quản sản phẩm thuỷ sản; Các sản phẩm chế biến từ động vật thuỷ sản.