Giáo trình kỹ thuật bảo quản và chế biến sản phẩm thuỷ sản

Đề cập đến thành phần hoá học và tính chất của động vật thuỷ sản; Các biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết. Trình bày kỹ thuật lạnh thuỷ sản; Các biện pháp bảo quản sản phẩm thuỷ sản; Các sản phẩm chế biến từ động vật thuỷ sản....

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần, Thị Yên
Năm xuất bản: Trường Đại học Quảng Bình 2017
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/jspui/handle/DHQB_123456789/2089
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!