Bài giảng nuôi cá nước ngọt - Trần, Thị Yên (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày các yếu tố sinh thái của ao nuôi cá; Đặc điểm sinh học của một số loài cá nuôi cá nước ngọt; Nuôi cá tăng sản trong ao nước tĩnh. Đề cập đến kỹ thuật nuôi cá nước chảy và nuôi cá kết hợp trong ruộng cấy lúa.