Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thuỷ sản
Đề cập đến thành phần hoá học của động vật và của thức ăn; Protein và acid amin; Lipid và acid báo. Trình bày về carbohydrate; dinh dưỡng vitamin, dinh dưỡng chất khoáng; thức ăn và sản xuất thức ăn trong nuôi trồng thuỷ sản; quản lý chế độ cho ăn....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần, Thị Yên |
---|---|
Năm xuất bản: |
2017
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/jspui/handle/DHQB_123456789/2087 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản Bài giảng
Tác giả:: Trần Thị Yên
Năm xuất bản: (2008) -
Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn gia súc
Tác giả:: Vũ Huy Giảng
Năm xuất bản: (1999) -
Thức ăn cho thủy sản nuôi Tôm, Cá/
Tác giả:: Dương Tấn Lộc
Năm xuất bản: (2007) -
Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi Sách dành cho Cao đẳng sư phạm
Tác giả:: Vũ Duy Giảng
Năm xuất bản: (2007) -
BÀI GIẢNG SẢN XUẤT THỨC ĂN TƯƠI SỐNG
Tác giả:: Phan, Thị Mỹ Hạnh
Năm xuất bản: (2017)