Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thuỷ sản

Đề cập đến thành phần hoá học của động vật và của thức ăn; Protein và acid amin; Lipid và acid báo. Trình bày về carbohydrate; dinh dưỡng vitamin, dinh dưỡng chất khoáng; thức ăn và sản xuất thức ăn trong nuôi trồng thuỷ sản; quản lý chế độ cho ăn....

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần, Thị Yên
Năm xuất bản: 2017
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/jspui/handle/DHQB_123456789/2087
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!