Giáo trình sản lượng rừng - Trần, Lý Tưởng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày về sinh trưởng cây rừng và lâm phần; Phân chia đơn vị dự đoán sản lượng rừng; Xây dựng mô hình dự đoán sản lượng.