Giáo trình phương pháp nghiên cứu khoa học - Trần, Thế Hùng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về nghiên cứu khoa học. Đề cập đến phương pháp nghiên cứu khoa học; Các phwpwng pháp thu thập số liệu nghiên cứu khoa học. Trình bày các kỹ năng cơ bản trong nghiên cứu khoa học; kỹ thuật viết và trình bày báo cáo khoa học.