Bài giảng khai thác và vận chuyển lâm sản - Trần, Thế Hùng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về khai thác và vận chuyển lâm sản; Kho gỗ và bốc xếp. Đề cập đến vận xuất gỗ và tre nứa; Vận chuyển gỗ và tre nứa.