Bài giảng phương pháp nghiên cứu khoa học - Trần, Công Trung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan về nghiên cứu khoa học; Xác định đề tài nghiên cứu. Trình bày về xây dựng đề cương và phương pháp nghiên cứu; Triển khai nghiên cứu.