Phương pháp thí nghiệm và phân tích số liệu trong nghiên cứu khoa học - Trần, Công Trung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày vị trí phương pháp thí nghiệm và phân tích số liệu trong nghiên cứu khoa học; Phương pháp thu mẫu và thiết kế thí nghiệm. Đề cập đến thu thập và trình bày số liệu; Mô tả thống kê mẫu; Ước lượng các đặc trưng của tổng thể; Kiểm định giả thiết thống kê; Phân tích phương sai; Tương quan và hồi quy.