Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá biển - Trần, Công Trung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về nghề nuôi cá biển; Đặc điểm sinh học của một số loài cá biển nuôi. Đề cập đến kỹ thuật sản xuất giống cá biển; Kỹ thuật nuôi thương phẩm cá biển; Chuẩn bị thức ăn sống cho các bột và các biện pháp phòng trị bệnh cho cá biển. Trình bày các phần thực hành cụ thể.