Bài giảng sử dụng hợp lý tài nguyên biển - Phan, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về biển, tài nguyên biển. Đề cập đến khai thác sử dụng hợp lý tài nguyên biển; Quản lý tài nguyên và môi trường biển.