Luật và chính sách phát triển nghề cá - Phan, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày tổng quan nghề cá; Luật thuỷ sản; Bảo vệ và phát triển nguồn lợi thuỷ sản; Khai thác thuỷ sản. Đề cập đến nuôi trồng thuỷ sản; Tàu cá và cơ sở dịch vụ hoạt động thuỷ sản; Chế biến, mua, xuất khẩu; nhập khảu thuỷ sản; Hợp tác quốc tế về hoạt độngt huỷ sản; Quản lý nhà nước về thuỷ sản; Khen thưởng và xử lý vi phạm; Điều khoản thi hành; Chính sách phát triển nghề cá.