Bài giảng trồng rừng - Nguyễn, Thị Quỳnh Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày nguyên lý, kỹ thuật hạt giống; Nguyên lý kỹ thuật tạo cây con; Nguyên lý, kỹ thuật tạo rừng. Đề cập đến kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp chủ yếu: Thông nhựa, quế, phi lao, sonh mây, cây mỡ.