Bài giảng lâm học - Nguyễn, Thị Quỳnh Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày nguyên lý kỹ thuật lâm sinh; Kỹ thuật nuôi dưỡng rừng. Đề cập đến phương thức lâm sinh cho rừng đều tuổi, khác tuổi; Kỹ thuật lâm sinh cho rừng thứ sinh nghèo.