bài giảng bảo tồn đa dạng sinh học - Nguyễn, Thị Quỳnh Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan về đa dạng sinh học; Bảo tồn đa dạng sinh học; Đa dạng sinh học và và bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam. Đề cập đến giám sát và đánh giá đa dạng sinh học.