Bài giảng vi sinh vật học - Nguyễn, Thị Hương Bình (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày về virut, hình thái cấu tạo của các nhóm vi sinh vật; Sinh lý học vi sinh vật. Đề cập đến di truyền và biến dị của vi sinh vật; Ảnh hưởng của các nhân tố ngoại cảnh đối với vi sinh vật.