Một số biện pháp phát huy tính sáng tạo cho trẻ Mẫu giáo 5- 6 tuổi thông qua hoạt động nặn ở trường Mầm non Nghĩa Ninh- Thành phố Đồng Hới - Đinh, Thị Thanh Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về tính sáng tạo của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi qua hoạt động nặn; Thực trạng phát huy tính sáng tạo của trẻ 5-6 tuổi qua hoạt động nặn ở trường mầm non Nghĩa Ninh. Đề cập một số biện pháp phát huy tính sáng tạo của trẻ 5-6 tuổi qua hoạt động nặn.