Giáo trình Pháp luật đại cương - Phùng, Thị Loan (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Cung cấp những kiến thức chung nhất, cơ bản nhất về nhà nước và pháp luật. Trang bị những kiến thức về nhà nước và pháp luật nói chung, đồng thời nghiên cứu về nhà nước và pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Trình bày những nội dung cơ bản của các ngành luật cơ bản trong hệ thống pháp luật của Việt Nam.