Giáo trình Đổi mới kiểm tra đánh giá môn Giáo dục công dân ở trường Trung học cơ sở - Nguyễn, Thị Anh khuyên (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về kiểm tra đánh giá trong quá trình dạy học môn giáo dục công dân ở trường trung học cơ sở; các hình thức kiểm tra và loại bài kiểm tra trong dạy học GDCD; các loại câu hỏi kiểm tra môn giáo dục công dân; quy trình thiết kế, sử dụng đề kiểm tra môn giáo dục công dân ở trường trung học cơ sở theo hướng đổi mới; xử lý phản hồi kết quả kiểm tra môn giáo dục công dân.