Bài giảng Kinh tế lượng - Trần Thị Thu, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bao gồm 6 chương: giới thiệu về kinh tế lượng; hồi quy hai biến; hồi quy đa biến; mô hình hồi quy có biến giả; hiện tượng đa cộng tuyến; hiện tượng tự tương quan.