500 bí quyết làm việc với trẻ có nhu cầu đặc biệt - Vahid, Betty (ĐH Mở - Bán công, 2000)
Trình bày những chiến lược tăng cường việc học tập cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt; Cải thiện hành vi không thể chấp nhận được; Những vấn đề nhu cầu đặc biệt cụ thể. Đề cập những bí quyết dành cho những người không phải là chuyên gia để giú đở trẻ em có nhu cầu đặc biệt.