Cẩm nang dành cho cán bộ quản lý giáo dục Mầm non - Lê Thị Bạch Tuyết (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách gồm 6 phần chương: Công tác quản lý trường mầm non và chế độ chính sách của nhà giáo; Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong trường, lớp mẫu giáo, mầm non; Xây dựng CSVC và môi trường cảnh quan sư phạm; Thanh tra thi đua khen thưởng...