Kiến tập và thực tập sư phạm - Nguyễn Đình Chỉnh (Giáo dục, 1998)
Trình bày thực trạng và giải pháp kiến tập và thực tập sư phạm. Đề cập đến vị trí, vai trò và ý nghĩa của kiến tập và thực tập sư phạm trong quá trình đào tạo giáo viên...